[HOT] Tại sao chọn học tiếng Anh tại Hochoctv.com

31-07-2015 - 02:29| Lượt xem: 57408
Website Hochoctv.com tạo ra nhằm giúp người Việt học tiếng anh tốt hơn thông qua các bộ phim hay được tuyển chọn, ngoài ra có các bộ phim chiếu rạp đang hot cũng được Hochoctv.com cập nhật nhanh. Ngoài phim ra Hochoctv.com còn làm thêm các mục khác (Âm nhạc, Video hài hước..) cho các bạn thoải mái và giải trí thêm sau khi xem phim nhiều.

"Bạn vui lòng đọc hết bài này để hiểu hơn về Hochoctv.com nhé" 

1/ GIỚI THIỆU VỀ HOCHOCTV.COM

Giới thiệu về website Hochoctv.com :

Website Hochoctv.com tạo ra nhằm giúp người Việt học tiếng anh tốt hơn thông qua các bộ phim hay được tuyển chọn, ngoài ra có các bộ phim chiếu rạp đang hot cũng được Hochoctv.com cập nhật nhanh. Ngoài phim ra Hochoctv.com còn làm thêm các mục khác (Âm nhạc, Video hài hước..) cho các bạn thoải mái và giải trí thêm sau khi xem phim nhiều.

Sau mỗi tập đều có bài tập thực hành để giúp các bạn hiểu nội dung sâu hơn.

Hochoctv.com chia ra làm các mục chính như sau:

-Học tiếng anh qua phim.

-Học tiếng anh qua bài hát.

-Học tiếng anh qua Video TED, VOA.

-Học tiếng anh qua TV New Series.

-Học tiếng anh qua phim hoạt hình.

Tất cả các bộ phim đề có phụ đề song ngữ Anh - Việt chuẩn, được team dịch có kinh nghiệm lâu năm tiếng anh từ trường Ngoại Thương biên dịch và được Hochoctv.com cập nhật liên tục.

Cụ thể:

-Mục Phim: mình chia ra làm các thể loại: Hành động, phiêu lưu, viễn tưởng, tình cảm... cho các bạn có thể dễ dàng tìm theo thể loại yêu thích.

Ngoài ra Hochoctv.com còn phân chia theo cấp độ, hiện tại có 3 cấp độ:

Dễ : Cho người mới học Tiếng Anh.

Vừa: Cho người đã có chút vốn về Tiếng Anh.

Khó: Cho người có kĩ năng tiếng anh vững muốn giỏi hơn nữa .

 -Mục Âm Nhạc: Hochoctv.com hiện tại đã có nguồn tài nguyên khổng lồ các bài hát với đầy đủ Sub Việt và Anh. Tuyển tập từ các bài hát hay bất hủ đến các bài HOT hiện đại.

 -Mục Video: Videos hay từ BBC, Podcast, những bài phát biểu hay từ các nhân vật nổi tiếng như Bill Gate, Steve Jobs, Jack Ma... 

 -Mục TED&VOA: Tuyển tập tất cả các Videos TED với các chủ đề khác nhau (Kinh doanh, kinh tế, giáo dục...) & các Videos VOA cập nhật mới nhất.

 -Mục TV New Series: Có các bộ phim TV dài tập được các trường trên thế giới khuyên mọi người nên xem để học Tiếng Anh: Mom, How I Met Your Mother, Friends, Extra, Desperate Housewives (Những bà nội trợ kiểu Mỹ), Masterchef ....

 -Mục Phim hoạt hình: Tập hợp các bộ phim hoạt hình chiếu rạp mới và cũ, các bộ phim hoạt hình tuổi thơ như Scooby Doo, BIG HERO, ICE AGE, THE MEGAMIND, BAT MAN..

 Chức năng học tiếng Anh "hấp dẫn" có trên Hochoctv.com:

Chú giải thêm về chức năng:

-Đầu tiên, Click vào chữ "CC" để chọn "Một" phụ đề Anh hoặc Việt.

-Tiếp theo, Click vào "2 MŨI TÊN NGƯỢC CHIỀU để bật cả "HAI" phụ đề song ngữ Anh - Việt cùng lúc.

-Nếu các bạn đang học tiếng anh mà có một câu vừa mới qua các bạn chưa nghe được thì Click vào "LÙI LẠI 5 GIÂY" nó sẽ chuyển về câu chưa nghe được.

-Nếu nhân vật trong phim nói nhanh các bạn Click vào "DẤU (-) HOẶC (+)" để tăng giảm tốc độ nói của nhân vật trong phim.

-Bài tập thực hành: với các chức năng tiên tiến nhất hiện tại, sẽ giúp các bạn nghe, hiểu sâu bài học, cùng với hệ thống chấm điểm thực sự thú vị và chuẩn xác. 

-Cuối cùng, chế độ luyện nghe: Để sử dụng chức năng này hiệu quả các bạn nên tắt hết Sub trên Video đi và Click vào "LUYỆN NGHE" sau khi click vào chế độ này thì cột Sub bên phải ẩn đi. Hãy tập trung luyện nghe bằng cách xem phim không phụ đề. Khi gặp khó khăn hãy bấm dừng lại hoặc phím tắt "Ctrl" trên bàn phím để hiển thị đoạn hội thoại không nghe được.

Đây là kết quả sau khi ấn nút "Ctrl" trên bàn phím thì cột bên phải sẽ hiện ra câu nói của nhân vật mà bạn không nghe được.

Ngoài ra, http://hochoctv.com/ còn những điều thú vị khác, Xin mời các bạn khám phá.

Trên đây là giới thiệu cách học tiếng anh qua phim cùng Hochoctv.com, mong các bạn ủng hộ và góp ý để Hochoctv.com có thể phát triển website tốt hơn nữa, nhằm mục đích tạo ra môi trường học tập tiếng anh hiệu quả cho mọi người.

Hochoctv.com xin chân thành cảm ơn đến các bạn.

2/ TẠI SAO CHỌN HỌC TIẾNG ANH TẠI HOCHOCTV.COM

Tại sao học tiếng Anh tại Hochoctv.com là lựa chọn tốt nhất?

✦ Bạn được học videos song ngữ với đa dạng chủ đề . 

✦ Support Như Huyền rất nhiệt tình, hỗ trợ bạn về cách học (24/7) 

✦ Chế độ luyện nghe giúp bạn học tiết kiệm thời gian & hiệu quả. 

✦ Có bài tập thực hành sau mỗi video giúp các bạn hiểu sâu bài học. 

✦ Giao diện thân thiện giúp cho người học cảm thấy thoải mái nhất.

Và còn nhiều điều thú vị nữa tại Hochoctv.com đang chờ bạn khám phá! 

(Đăng kí học ngay tại : http://hochoctv.com/register.html)

 ✦ Bài viết liên quan: 

4 bước tự học tiếng Anh qua phim hiệu quả 

5 Bước Học tiếng anh qua bài hát