Bí Kíp Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả!

01-06-2015 - 14:27| Lượt xem: 9395
Với mục đích giúp người Việt Nam có Phương Pháp Học Tiếng Anh hiệu quả. Chúng tôi đã nghiên cứu và thấy được Học Tiếng Anh Qua Phim, qua bài hát, qua video, BBC, VOA, TV show… là một phương pháp học tiếng anh rất hiệu quả. Giúp người học phát triển các kỹ năng nghe nói, trau dồi vốn từ vựng… chính vì thế chúng tôi đã tung ra một sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu để bạn có thể học tiếng anh hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Phimtienganh.vn là một trong những Website đi tiên phong trong lĩnh học tiếng anh kết hợp với xem phim, nghe bài hát giải trí (Một mũi tên trúng hai đích). Với giao diện bắt mắt và thân thiện với người dùng, bằng những ý tưởng đột phá, chúng tôi đã tạo ra những chức năng tiên tiến để giúp người dùng có thể Học tiếng anh qua phim,  qua bài hát, qua video, BBC, VOA, TV show một cách nhanh và hiệu quả nhất.


Với đầy đủ các thể loại phim được cập nhập nhanh nhất và sớm nhất giúp các bạn thỏa sức lựa chọn cho mình một bộ phim hay nhất để xem, hay những bài hát say đắm lòng người mà không lo bị giật hay đứng hình. Phimtienganh.vn đã trang bị một server cực khủng giúp bạn xem phim mà không hề bị gián đoạn những tình tiết hấp dẫn, các bạn có thể dễ dàng tua đến một đoạn phim bất kỳ mà không phải chờ hay bị giật…


Với các chức năng tiên tiến có tại Phimtienganh.vn người học có thể hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói tiếng anh một cách nhanh nhất. Với chức năng tăng/ giảm tốc độ nói của nhân vật trong phim giúp người học nghe được rõ cách phát âm, ngữ điệu của tình huống hội thoại trong phim. Phụ đề song ngữ là một chức năng nổi bật nhất mà hầu như các trang web phim khác không có, Phimtienganh.vn luôn hiển thị sub nhân vật sắp nói: Để bạn chuẩn bị về mặt phát âm trước khi nhân vật kịp mở miệng. Sub hiển thị 1 đoạn dài: Giúp bạn định hình, nhìn lại những câu đã nói và ghi nhớ.

Đồng thời với hệ thống phụ đề song ngữ giúp bạn không cần phải mất công tra từ điển nữa, chỉ cần một cái liếc mắt là bạn đã có thể nhanh chóng nắm bắt ý nghĩa của từ mình vừa nghe được. Việc học từ vựng qua phim có rất nhiều ưu điểm so với việc học chay thông thường: từ vựng được liên kết với một tình huống giao tiếp cụ thể. Bộ não con người ghi nhớ thông tin nhờ sự liên kết không ngưng nghỉ. Nhờ đó bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng, cách áp dụng và hoàn cảnh áp dụng hơn phương pháp học thông thường.

Mời các bạn xem chú thích các chức năng:

Còn chần chừ gì nữa hãy mở máy tính, smartphone lên để cùng Phimtienganh.vn phá vỡ rào cản giao tiếp tiếng anh mà bấy lâu nay bạn đang băn khoăn đi tìm một phương pháp học. Chúng tôi tin rằng khi bạn đến với Phimtienganh.vn các bạn sẽ thật sự thích học tiếng anh hơn, và đây cũng là một nơi bạn có thể thỏa sức xem những bộ phim mà mình thích. Chúc các bạn học tốt, xem phim vui vẻ!
                       BQT PHIMTIENGANH.VN